Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Quý Dậu có sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một cát tinh mang đến nhiều tài lộc cho chủ mệnh, Sao Thủy Diệu có cả cát và hung, đối với nam sẽ thuận lợi hơn nữ giới. Sao Thủy Diệu chiếu nên đặc biệt chú ý kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Quý cô lại gặp hạn Toán Tận mang đến nhiều bệnh tật và hao tốn tiền tài, đem đến nhiều trở ngại cho chủ mệnh, nếu cố gắng sẽ vượt qua được, đề phòng tai nạn giao thông.

Vận niên quý anh năm nay tốt nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Tất cả các yếu tố tốt xấu đan xen chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn thể hiện được đặc điểm riêng biệt của nó trong cuộc sống chủ mệnh.

Xét về ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Quý cô Quý Dậu có mệnh Kim khắc với năm Mộc nên cuộc sống sẽ gặp nhiều chướng ngại, nhờ vận thế khá tốt nên phần nào hóa giải được Tam tai của quý cô.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng năm 2023

Năm nay sự nghiệp quý cô có nhiều niềm vui, được quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến, chuyển công tác sang vị trí tốt hơn, có nhiều đãi ngộ hơn, thi cử đỗ đạt.

Nữ Quý Dậu là một người thông minh, khéo léo trong giao tiếp nên có mối quan hệ với mọi người vô cùng tốt đẹp.

3. Về tài vận tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng năm 2023

Năm nay công việc thuận lợi nên tài chính cũng dồi dào, tuy nhiên phải biết cân đối chi tiêu hợp lý. Nhiều người hao tốn tiền bạc vào đất đai, xây nhà cửa, mua xe, tài sản có giá trị lớn. Đối với những người kinh doanh thường mạnh tay đầu tư và đem lại hiệu quả và được quý nhân giúp đỡ.

4. Về tình cảm tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng năm 2023

Năm nay khá tốt đẹp về mặt tình cảm đối với các quý cô còn độc thân, sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và tiến đến hôn nhân.

Đối với người đã có gia đình thì sẽ có tin vui về sinh con đẻ cái, gia tăng thành viên. Mặc khác, do điều kiện công việc nên nhiều người phải đi công tác xa gia đình.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng năm 2023

Năm nay gặp hạn Toán Tận nên quý cô đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ, hạn chế đi xa, ăn uống rèn luyện hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Quý cô cũng nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, dạ dày và hô hấp. Ngoài ra, cẩn thận vướng phải thị phi, kiện tụng hình pháp.

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn trong năm 2023, các quý cô Quý Dậu nên cúng sao giải hạn tại nhà hoặc lên chùa. Ngày 21 âm lịch hàng tháng, mua lễ vật, trái cây, hương, hoa, trà, nước. Quay mặt theo hướng Bắc khấn lạy: “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

– Màu khắc: Đỏ, Đen

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) Đây là đại vận có sự biến đổi về tình cảm vợ chồng, công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

– Tháng 2: Có tin vui trong gia đình, tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

– Tháng 3: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, hay có sự di chuyển thay đổi công việc ăn ở

– Tháng 4: Chuyện tình duyên không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

– Tháng 5: Sức khỏe không được tốt, có bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt

– Tháng 6: Công việc hanh thông gặp gặp hung thì hóa cát, đau ốm thì nhanh khỏi

– Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn cũng không được tốt

– Tháng 8: Có người mai mối cho về chuyện tình cảm hay có tin vui về đường con cái

– Tháng 9: Ra ngoài nên chú ý sức khỏe xe cộ chân tay phải để phòng

– Tháng 10: Có lộc về tiền bạc đưa tới ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

– Tháng 11: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và công việc kém

– Tháng 12: Có lộc về ăn uống công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2023 nữ Quý Dậu có nhiều may mắn, công việc, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hanh thông, dồi dào. Nên chú ý sức khỏe, cẩn thận khi đi lại tránh bị tai nạn bất ngờ xảy đến do hạn Toán Tận ảnh hưởng. Đầu năm, quý cô nên cúng sao giải hạn để cầu bình an cả năm. Chúc các nữ mệnh Quý Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết