Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 Nữ Mạng

Năm 2023, nữ Kỷ Sửu có sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là một hung tinh dẫn đến sự hao tài, tốn của, kèm theo đó là hạn Thiên La đau ốm lâu ngày, tuổi già sức yếu. Tuy nhiên, tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 Kỷ Hợi có được vận niên Dương hồi ngàn và ngũ hành đi vào tương sinh rất tốt. Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 nữ mạng sẽ giải đáp tất cả các phương diện cho mệnh chủ về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe một cách cụ thể và chi tiết.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, nữ Kỷ Sửu có sao Thái Bạch chiếu mệnh và gặp phải hạn Thiên La. Sao Thái Bạch là một hung tinh mang đến sự hao tài, tốn của, kèm với đó là gặp kẻ tiểu nhân quấy phá cuộc sống. Còn hạn tuổi lại chủ về sự đau ốm lâu ngày không khỏi, trong khi bạn tuổi già sức yếu, sức đề kháng không còn như trước nên cần cẩn thận đề phòng.

Tuy nhiên, may mắn có được vận niên Dương hồi ngàn và ngũ hành đi vào tương sinh rất tốt. Những yếu tố này sẽ mang đến tài lộc và sự may mắn đồng thời hạn chế phần nào sự tàn phá của sao hạn. Thế nhưng tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng vẫn bị tác động phần nào bởi các yếu tố dù tốt hay xấu, tuy có bị chế hóa nhưng vẫn thể hiện được tính chất đặc trưng của mình.

2. Về sự nghiệp người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng năm 2023

Xem tử vi năm 2023, quý bà Kỷ Sửu đối với gia đình là người vợ quý, người mẹ hiền, nghĩ đến gia đình nhiều hơn bản thân. Tuy nhiên với bản tính chân thật, cương trực không chịu nhờ vả ai và cũng ghét ai nịnh bợ mình, vì vậy khó được lòng người. Nhờ vào sự cố gắng và khả năng của mình, một tay tạo dựng sự nghiệp không nhờ chồng con, thân bằng quyến thuộc.

Đối với các cô Kỷ Sửu còn đi học, nên chú ý trong việc giao tiếp, ăn nói, kẻo rước họa vào thân. Học hành thi cử chỉ ở mức bình thường. Không có gì nổi bật.

3. Về tài vận người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng năm 2023

Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng cuộc đời trải nhiều sóng gió, tiền bạc khó giữ. Phải từ nửa đời mới được vững vàng. Càng lớn tuổi càng phát đạt. Giờ đây đã vào tuổi Thất tuần, vẫn có cơ hội để làm ra tiền của, nhưng đa phần có cơ nghiệp lớn thì gia đình khó được ấm êm, lương duyên trắc trở, dù thuận hay nghịch mùa sanh. Tuổi già hưởng nhiều Thiên lộc, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Về các em đang đi học, vì đang trong độ tuổi ăn học và nhận sự giúp đỡ, chu cấp từ gia đình. Nên nguồn tài chính của nữ Kỷ Sửu đang còn phụ thuộc.

4. Về tình duyên người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng năm 2023

Các quý cô Kỷ Sửu trong năm nay sẽ có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

Các nữ Kỷ Sửu 2009 trong độ tuổi này thì việc học là quan trọng hơn cả. Tình cảm gia đình thắm thiết được bố mẹ lo lắng, yêu thương. Nên hạn chế việc yêu đương, chú tâm vào việc học.

5. Về sức khỏe người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng năm 2023

Năm 2023, quý bà Kỷ Sửu chịu hạn Thiên La nên cẩn thận về sức khỏe, chú ý các bệnh tuổi già, xương khớp, đừng nên rối rắm, lo âu ảnh hưởng đến tinh thần làm sức khỏe giảm sút, ăn ngủ đầy đủ để cải thiện vận hạn.

Các bạn trẻ năm nay gặp phải hạn xấu nên cần chú ý trong việc đi lại. Kẻo xảy ra tai nạn, thương tích tay chân. Ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nữ mạng

– Màu khắc: Trắng, Vàng

1. Về cung mệnh

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt gia đạo bất hòa. Đại Hạn 10 năm (Từ 65 đến 74 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về sức khỏe tuy nhiên đại vận này cũng có nhiều tin vui về thêm con cháu trong gia đình.

2. Về cung tiểu hạn

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

3. Về cung tam hợp

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm (1949, 2009) nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe, chân tay

– Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau gặp thầy thuốc chữa trị

– Tháng ba: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới và quý bạn chú ý sức khỏe

– Tháng Tư: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý đường ăn uống

– Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn của cháu con không được tốt

– Tháng sáu: Có tin vui về hỷ tín cưới xin của con cháu trong gia đình họ hàng

– Tháng bảy: Có sự mua sắm nhiều đồ vật cúng bái trong gia tiên tiền tổ

– Tháng Tám: Con cháu có sự xuất hành đi xa hay công việc làm ăn của cháu con không tốt

– Tháng chín: Trong tháng này quý bạn chú ý sức khỏe hay trong nhà có nhiều chuyện buồn

– Tháng mười: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

– Tháng mười một: Tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha rất nhiều vào ốm đau bệnh tật

– Tháng chạp: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải.

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 nữ mạng năm nay khá ổn định, có được cơ ngơi về già, tài lộc dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc. Tuy nhiên, phải chú trọng sức khỏe vì tuổi đã cao, cẩn thận những căn bệnh già, xương khớp, các cô gái còn đi học thì ra đường cẩn thận xe cộ tránh gây nạn vào người. Chúc các nữ mệnh Kỷ Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết