Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng nhằm tránh các điều xui xẻo và chuẩn bị một năm 2023 với nhiều may mắn, thành công. Mọi sự trong năm 2023 chúng ta nên theo dõi thông tin bên dưới nhằm có sự chuẩn bị chu đáo và đạt được thành công trong cuộc sống, công việ.c Theo dõi phần xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng với các luận giải quan trọng về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe.

Tổng quan năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Quý cô Giáp Tý 2023 là con người nhạy bén, thông minh và biết cách lãnh đạo người khác thích hợp làm việc trong các công ty, tổ chức hoặc các nhóm.

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – nữ mạng trong năm mới 2023 nên hạn chế đi xa nhà và đặc biệt công tác cẩn thận. Không làm việc nặng ảnh hưởng đến cơ thể bởi nữ mạng khá yếu.

2020 cũng là năm trung bình đối với người Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Kế Đô: Xấu: rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung:

Thay Đổi Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam đón Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Giáp Tý 1984 Nữ Mạng năm nay có sao Kế Đô (Thổ Tinh) đây là Hung Tinh gây ra nhiều chuyện thị phi, hao tài, họa vô đơn chí. Nam sẽ bị nặng hơn nữ nên bạn không cần quá lo lắng.

Trong đó điềm xấu và nhiều điều thị phi, tai tiếng trong năm sẽ chủ yếu tập trung vào tháng 3 và 9 âm lịch. Phụ nữ mang thai nhận thêm nhiều điềm may mắn.

Phương diện tình cảm

Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân không tốt đẹp, diễn biến có nhiều khó khăn cho gia đình và người chưa lập gia đình. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì con đường tình duyên thường khó khăn và trải qua nhiều mối tính.

Trong nhà nên cố gắng giữ mối quan hệ gần gũi và thường xuyên quan tâm đến cuộc sống gia đình giúp gia đình yên ấm.

Phương diện sức khỏe

Tử vi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2023 sức khỏe trung bình bạn có đủ năng lượng hơn để đáp ứng với tất cả trong công việc và cuộc sống, Giáp Tý đừng chủ quan nên chú ý tập thể dục hoặc nên dành thời gian đi đi du lịch với bạn bè.

Khi bị đau ốm, ngoài việc chữa trị cần cầu xin Trời Phật phù hộ, cẩn thận khi lấy các vật trên cao, dễ bị té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nằm viện lâu.

Phương diện tài chính

Giáp Tý 1984 Nữ mạng 2023 năm nay có tình hình tài chính tốt hơn các năm trước. Nếu làm công bạn có cơ hội và nhanh thăng tiến. Giáp Tý nếu có tài chính nên tham gia đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận tốt.

Mở mang quan hệ và thường xuyên học hỏi trong công việc cũng như cuộc sống sẽ giúp ích nhiều cho bản thân và nên biết cách quản lý tiền bạc quản lý dòng tiền hiệu quả.

Vận niên trong năm Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân gia đạo không yên.

Tháng 2: hỷ tín cưới xin, tin vui khi có thêm người trong gia đình

Tháng 3: Công việc làm ăn không ổn, máu huyết lưu kém.

Tháng 4: Công việc làm ăn nên chú ý, tránh đi xa trong thời gian này.

Tháng 5: quý nhân giúp đỡ trong công việc vì vậy mà việc buôn bán, kinh doanh trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao nhiều và sức khỏe không ổn.

Tháng 7: cẩn thận trong tháng 7 không nên đi ra miền sông nước.

Tháng 8: cẩn trọng hơn trong nhà khi gia đình có người già đau ốm.

Tháng 9: Xuất hành đi xa cẩn trọng hơn trong ăn uống và chú ý đường máu huyết không tốt.

Tháng 10: Công việc thuận lợi, mọi sự tiến triển tốt đẹp và nhanh chóng.

Tháng 11: Công việc tốt, tuy nhiên tháng này nên cẩn trọng thị phi và lời ăn tiếng nói

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều sức khỏe cuối năm không tốt, chú ý hơn vấn đề sức khỏe.

Cách giải hạn cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Người bị sao Kế Đô chiếu mạng cần làm lễ giải hạn trong tháng hoặc đầu năm. Sao Kế Đô chiếu mạng đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng nên cúng vào 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Trên bài vị ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Khấn “Cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

2. Hóa giải bằng cách tìm người hợp tuổi

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc chúng ta có thể tìm ra cách hóa giải hoặc giảm bớt tác động của sao chiếu mệnh gây ra cho các quý cô như:

Tuổi hợp: tuổi Giáp Tý 1984 nữ mệnh sẽ hợp với người sinh năm 1970 và sinh năm 1981 hai tuổi mang lại nhiều may mắn, thành công cho các quý cô.

Tuổi Kỵ: năm 2023 nữ mệnh có tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1988 nên tránh xa hoặc không hợp tác làm ăn kẻo thiệt hại.

Quý vị vừa xem tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng theo dõi tiến trình diễn biến trong năm, mọi sự tốt lành hoặc điềm xui xẻo diễn ra. Mặc dù thông tin chí có tính chất tham khảo tuy nhiên chúng ta nên có kiêng có lành nhằm có một năm 2023 thành công và có nhiều sự may mắn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết