Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Canh Ngọ – Tuổi 31 – Nữ Mạng

Sinh từ: 27/01/1990 đến 14/02/1991

Mạng: Lộ Bàn Thổ – Đất đường đi

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Nữ mạng Canh Ngọ sinh năm 1990 mang mạng Thổ gặp năm 2023 cũng thuộc hành Thổ nên sẽ mang đến không ít mắn cho các quý cô. Tuy về thiên can vô cùng thuận lợi nhưng xét về địa chi thì tương xung khiến cho cơ thể ốm đau, bệnh tật. Chuyện tình cảm của những quý cô tuổi Ngọ sinh năm 1900 cũng có khá nhiều thăng trầm. Những ai đã có chồng thì hay có những mâu thuẫn, cãi vã nho nhỏ khiến cho gia đạo bất hòa. Còn những nữ nhân còn độc thân thì rất có cơ hội để tìm hiểu người khác giới và gặp được người như ý của mình. Con đường công danh, sự nghiệp trong năm 2023 của những quý cô tuổi Ngọ này khá lận đận nên nếu có thay đổi công việc thì hãy chắc chắn công việc mới sẽ mang lại nhiều lợi lộc hơn so với công việc cũ. Hơn nữa tình hình tài chính của quý cô Canh Ngọ cũng không còn khởi sắc khi tiền bạc kiếm vào không bằng tiền bạc đổ ra.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi tích cực.

Sao: Thái Âm (Thủy Tinh).

Hạn Tam Kheo: Trầy xước tay chân.

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt.

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn, gia đạo bất hòa.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý cô tuổi Canh Ngọ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Công việc làm ăn của những người phụ nữ sinh năm 1990 không mấy khả quan trong năm 1990. Vì thế trong mọi quyết định và việc kết giao bằng hữu làm ăn đều phải nhất mực cẩn trọng.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Do gặp hạn Tam Kheo nên chuyện tình cảm về gia đạo lẫn tình yêu của những quý cô tuổi Ngọ này gặp không ít khó khăn. Trong cuộc sống vợ chồng vẫn chung thủy sắt son, tuy nhiên đừng vì tính khí nóng nảy nhất thời mà làm cho gia đạo bị rối rắm, bất hòa lẫn nhau. Những ai đang độc thân thì năm 2023 là một năm xe duyên dương có thể mang đến một bạch mã hoàng tử như các quý cô mong muốn.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Khi di chuyển ra ngoài, các quý cô tuổi Canh Ngọ cần cẩn thận xe cộ, lưu ý tay chân bị trầy xước. Đặc biệt do tiểu hạn Tam Kheo chiếu mạng nên khi đi đường sông nước, các quý cô này cần đặc biệt cẩn trọng.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Trong năm 2023, con đường tiền tai của phụ nữ tuổi Ngọ sinh năm 1990 cũng không mấy suôn sẻ khi tiền bạc khó kiếm vào nhưng tiền ra thì rất dễ. Do đó hãy chú ý tiết kiệm kẻo làm cạn kiệt nguồn tài chính.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng

Tiểu hạn Tam Kheo tuy không nghiêm trọng nhưng ít nhiều sẽ gây bất lợi cũng như làm suy giảm cát khí trong bổn mạng của quý cô Canh Ngọ. Do đó hãy hóa giải chúng bằng cách đi lễ chùa đầu năm và cúng sao giải hạn. Có cúng hãy cúng ngày 26 âm lịch lúc 19 giờ tới 21 giờ. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.”

“Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây”

Nếu có đeo trang sức, quý cô nên ưu tiên những màu như đen, xám, xanh biển để tăng cường cát khí cho bản thân mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu là những tuổi hợp với cung mạng giúp mang đến cát khí, hạnh phúc và may mắn cho những quý cô tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Cả về làm ăn lẫn kết hôn thì những tuổi này đều hợp.

Còn những tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần sẽ mang đến sự trắc trở cho các quý cô do xung khắc về cung mạng. Nếu làm ăn thì sẽ gây khó khăn, trở ngại. Nếu kết hôn thì tình duyên không hòa hợp, khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nữ nhân Canh Ngọ sinh năm 1990: tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo quý cô có nhiều tin vui tìm đến, vạn sự hanh thông nhất trong năm, cầu gì được nấy.

Tháng xấu bất lợi cho nữ nhân Canh Ngọ sinh năm 1990: tháng 6, tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Quý cô hãy cẩn trọng sức khỏe và trong gia đạo có thể có chuyện buồn đưa đến. Trong làm ăn cũng không nên chủ quan và vội tin người kẻo gặp tiểu nhân hãm hại, phá đám.

Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 Nữ Mạng để biết được những mặt thuận lợi – bất lợi trong năm 2023. Hi vọng những dự đoán trên sẽ giúp các quý cô tuổi Canh Ngọ biết cách phát huy những điều tốt và hóa giải những điều xấu để gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới. Chúc quý vị đọc giả và gia đình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết