Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng

Luận giải thông tin tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng tập trung vào nhiều phương diện quan trọng của cuộc sống như tình cảm, sự nghiệp, tài chính…tiến trình diễn ra trong năm 2023 về nhiều sự thay đổi trong năm 2023. Mời các quý anh theo dõi thông tin bên dưới để biết chi tiết những sự thay đổi đáng kể trong năm Canh Tý 2023.

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng

Canh Dần: Tuổi 71 – Nam Mạng

Sanh từ: 26/01/1950 đến 14/03/1951

Thuộc mệnh Tùng Bách Mộc

Xương con hổ, tướng tinh con lợn

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Năm 2023, tuổi Canh Dần sinh năm 1950 tuổi của quý ông đã lớn và việc an nhàn sống cùng với gia đình là điều nên làm. Cuộc sống thời trẻ của quý ông có nhiều khó khăn và sóng gió.

Người tuổi Canh Dần tính cách bộc trực nhưng lại là con người có tính lương thiện. Họ là con người có trái tim ngay thẳng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có khó khăn.

Năm Canh Tý tuổi Canh Tý sinh năm 1950 quý ông không có nhiều biến động ngoài trừ sức khỏe của quý ông là điều nên quan tâm nhất trong năm 2002.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 15 giờ trưa (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Phần luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Quý ông có sao Thái Âm chiếu mệnh, trong năm quý ông thường có cơ hội thu về nhiều tài lộc. Nam mệnh nhận nhiều sự giúp đỡ quan trọng về tiền bạc, sự nghiệp. Nếu làm việc trong lĩnh vực bất động sản như sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều thu về nhiều lợi lộc trong năm 2023. Nhìn chung năm 2023 là năm tốt với quý ông, thích hợp để làm ăn và sự nghiệp ổn định so với các năm trước.

Phương diện sức khỏe

Hạn Diêm Vương quý anh nên cẩn thận trong các bệnh đường máu huyết, tùy vào từng đối tượng, hạn Diêm Vương bộc lộ các mức độ nguy hiểm nhất là phụ nữ mang bầu và người có sức khỏe yếu. Quý ông nếu nằm trong trường hợp trên cần giữ gìn sưc khỏe để cơ thể khỏe mạnh, nhất là người có sức đề kháng yếu.

Ngoài ra nên cẩn thận trong việc đi lại, đặc biệt là di chuyển ở sông nước.

Phương diện tình cảm

Tuổi Canh Dần 1950 nam mạng đã có con cháu, tuy nhiên trong nhà tình cảm không có sự suôn sẻ mà xảy ra một số bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi khiến các thành viên trở nên bất hòa nhưng vấn đề không quá nghiêm trọng.

Quý ông tuổi Canh Dần không nên quá cứng nhắc hay nóng nẩy mà còn sự bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề. Điều quan trọng là cần phải giữ mối quan hệ tốt đẹp, yên ấm giữa các thành viên trong gia đình.

Phương diện tài chính

Tuổi Canh Dần Nam Mạng trong năm 2023 có tiền bạc rủng rỉnh, lúc này quý ông không cần phải quá lo về tài chính khi sự nghiệp rất ổn định. Quý ông chú ý việc chi tiêu và quản lý tài sản trong gia đình, đừng để con cái vì tranh giành gây mâu thuẫn và khiến tình cảm các thành viên trong nhà trở nên bất hòa. Điều này quý ông nên luu ý để giúp gia đình trở nên hòa thuận và an nhàn tuổi già.

Cách giải hạn năm 2023 

1. Cúng sao giải hạn

Năm Canh Tý 2023 quý ông cần cúng giải hạn vào ngày 26 âm lịch hằng tháng nhằm và  nên cúng thời gian 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Chọn người hợp tuổi với quý ông sẽ giúp hóa giải điềm xui, tăng thêm sự sự may mắn trong năm 2023. Quý ông nên chọn người sinh năm 1950 và người sinh năm 1974 phù hợp giúp hóa giải các điều xui xẻo, tăng thêm sự may mắn cho quý ông trong năm.

Với người kỵ tuổi nên tránh làm ăn, hợp tác với người sinh năm 1988 và người sinh năm 1968 sẽ khiến quý ông trắc trở hoặc xui xẻo trong năm.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Chọn tháng tốt trong năm 2023 Canh Tý giúp quý ông phát tài phát lộc, giảm đi các điềm xui rủi, để may mắn và thành công năm Canh Tý.

Quý anh tránh các tháng xấu đó là chọn tháng 6 và tháng 11 âm lịch gây ra nhiều rắc rối, thị phi và buồn phiền cho quý ông

Quý anh nên chọn các tháng tốt đó là thời điểm của tháng 3 và tháng 9 giúp quý anh có nhiều cơ hội tăng sự may mắn, thành công trong năm.

Các bạn vừa theo dõi các thông tin quan trọng về tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nam Mạng dự báo may mắn và tài chính trong năm ổn định. Tuy nhiên hạn sẽ khiến quý ông có nguy cơ bị bệnh nặng và nếu đang trong chữa bệnh phải chú ý tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt mới mong khỏi bệnh. Chúc quý ông năm 2023 phát tài và sức khỏe tốt.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết