True Love là gì? Quan điểm của chúng ta về true loveTrue Love được biết là một từ tiếng anh được dịch ra tiếng việt là Tình yêu đích thực . vậy tình yêu đích thực là gì?. Tình yêu đích thực là sự tin tưởng và lòng vị tha đối với đối phương của mình . Tình yêu đích thực đem lại cho ta cảm giác an toàn và tin tưởng nhau mỗi khi ta xa nhau hay cãi vã , cũng không làm cho tình yêu chúng ta phai nhoà dù cho chúng ta có hao mòm thể chất hay tiền bạc thì tình yêu cũng không thay đổi . Luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu và cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống .

Đối với True love của mình . Bạn luôn quan tâm đến mọi thứ của người ấy và ngược lại . Từ sức khoẻ công việc hay cả khi trong cuộc sống dù lại những điều nhỏ nhặt nhất và điều đó cũng là nỗi bận tâm hàng đầu của chúng ta . Sự quan tâm đó đôi khi cũng chỉ là một cái ôm hay cái nắm tay nhưng cũng đủ làm cho ta cảm thấy vui vẻ hay yên tâm hơn .

Việc cãi nhau là khó tránh khỏi đối với một tình yêu đích thực . Nhưng sau mỗi lần cãi vã xong chúng ta biết đặt mình vào vị trí của đối phương thì chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và biết được đối phương cần gì ở mình , và mình có thể bù đắp và hàn gắn lại chứ không phải đặt cái tôi cá nhân nên trên hếtTình yêu đích thực là khi bạn là chính mình , không biết gượng gạo hay giả vờ thích một thứ gì đó mà chính bản thân bạn không thích điều đó , cũng chẳng phải nhận lỗi về mình để phải chịu những thiệt thòi . Tình yêu đích thực là tình yêu mà ở đó cả hai cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn .

Tình yêu đích thực là khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống thì bạn luôn đứng về phía người ấy ,và tìm cách giúp đỡ nếu có thể . Khi hai bạn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn gian khổ thì sẽ không có gì phá vỡ được tình yêu của hai người và những điều xảy ra sau này thì cũng sẽ trở nên nhỏ nhặt …. đó chính là true love

 1. Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, vô hạn, và luôn luôn như chính nó. Nó bình đẳng và trong sáng, không có biểu tình bạo lực, nó được nhìn thấy với mái tóc trắng và luôn luôn trẻ trung trong lòng.
 2. Tình yêu đích thực không đến với ta ngay lập tức mà đó là một quá trình phát triển dần dần. Tình yêu đích thực phát triển sau khi chúng trải qua nhiều thăng trầm, khi bạn và người ấy đã cùng nhau đau khổ, cùng nhau khóc và cùng nhau cười.
 3. Tình yêu đích thực là khi bạn biết những lỗi lầm của một người nhưng bạn lại càng yêu họ nhiều hơn nữa.
 4. Những câu chuyện về tình yêu đích thực thường không bao giờ có hồi kết.
 5. Hãy luôn nhớ rằng một tình yêu đích thực sẽ không bao giờ phai nhạt dù cho tình yêu đó không được đáp lại. Nó vẫn sẽ mãi tồn tại trong trái tim để thanh lọc và xoa dịu tâm hồn (của bạn).
 6. Đừng bao giờ chờ đợi một người thật hoàn hảo. Vì rằng chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi!
 7. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.
 8. Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải chăm sóc để cho nó lớn dần.
 9. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
 10. Đừng bao giờ chờ đợi một người thật hoàn hảo. Vì rằng chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi!
 11. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

real love cùng nghĩa với true love và để hiểu được real love là điều không dễ dàng gì . Có người cần nửa cuộc đời hay cả cuộc đời để tìm kiếm , mà có những người đã từng có được rồi nhưng bị đánh mất bởi một lý do nào đó , cũng rất nhiều người cho rằng chỉ có trong truyền thuyết hay phim ảnh và cũng tuỳ vào từng suy nghĩ của mỗi chúng ta

Lời kết

Qua bài viết này các bạn đã biết true love là gì? rồi đúng không ạ. Mong rằng khi các bạn đọc được bài viết này, các bạn sẽ sớm gặp được true love của đời mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

3.7/5 – (4 bình chọn)