Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Messenger là một ứng dụng có độ bảo mật rất cao, nếu như bạn không có mật khẩu thì sẽ không thể đọc trộm được tin nhắn của người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu bằng phần mềm bên thứ 3, hoặc bằng cách đồng bộ dữ liệu.

Như bạn đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại cho phép người dùng có thể đọc được tin nhắn Facebook, nghe được những đoạn ghi âm cuộc gọi, định vị chính xác vị trí của người dùng theo thời gian thực. Do đó, để đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu thì bạn có thể sử dụng những phần mềm theo dõi, quản lý điện thoại của người khác.


Phần mềm MSPY

Phần mềm MSPY cho phép người dùng có thể đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn có thể theo dõi được lịch sử cuộc gọi, định vị GPS theo thời gian thực. Do đó, phần mềm này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu như: Đọc trộm tin nhắn Facebook, theo dõi chồng, giám sát người yêu.

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Mspy

Tuy nhiên, để có thể đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác thì bạn bắt buộc phải tải phần mềm này về điện thoại của bạn và điện thoại của người cần theo dõi. Sau đó, bạn hãy mở phần mềm này lên và kết nối giữa 2 điện thoại với nhau.


Làm như vậy là bạn đã có thể đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng giám sát, theo dõi người khác đang ở đâu, đang làm gì, đã đi đến nhưng địa điểm nào một cách dễ dàng.

Chú ý: Đây là phần mềm theo dõi giám sát con cái, người thân. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng phần mềm này để theo dõi người thân, người yêu của mình mà thôi. Không nên cài đặt phần mềm này lên trên điện thoại của bạn bè, hay một ai đó xa lạ. Như thế sẽ ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người khác.


Phần mềm iSharing

Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu mà mình muốn giới thiệu đến bạn tiếp theo, chính là phần mềm iSharing. Phần mềm này cho phép bạn có thể theo dõi, đọc trộm được tin nhắn Facebook, Zalo của người khác mà họ không hề hay biết.

Để có thể đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác, bạn chỉ cần tải phần mềm iSharing về điện thoại của bạn và điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn. Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn hãy mở phần mềm này lên, và tiến hành kết nối phần mềm này giữa 2 điện thoại với nhau.


Phần mềm đọc trộm tin nhắn iSharing

Sau khi đã kết nối xong, phần mềm này sẽ cho phép bạn có thể đọc trộm được tin nhắn Facebook, Zalo của người mà bạn đã kết nối. Phần mềm này hoạt động theo cách chia sẻ vị trí, chia sẻ tin nhắn Facebook, Zalo với người đã được kết nối. Phần mềm này rất thích hợp để các chị em quản lý chồng, đọc trộm tin nhắn Facebook của chồng, giám sát những nơi chồng bạn đã đến.

Chú ý: Để có thể đọc trộm được tin nhắn Facebook không cần mật khẩu bằng phần mềm iSharing, thì bắt buộc 2 thiết bị đó phải kết nối Internet, thì phần mềm này mới gửi những tin nhắn Facebook, Zalo về điện thoại của bạn. Tuy nhiên, phần mềm này còn có chức năng lưu lại vị trí đã ghé qua của người dùng, vì thế bạn có thể kiểm soát được chồng đã đi đâu, đến những đâu một cách dễ dàng.


Để có thể lấy được mã Token thì bắt buộc bạn phải có mật khẩu Facebook, lúc đó bạn mới có thể lấy được mã Token của người khác. Do đó, để có thể đọc được tin nhắn Facebook của người khác bằng mã Token, thì bắt buộc phải có mật khẩu Facebook. Tuy nhiên, cách này sẽ rất dễ bị hack mất tài khoản Facebook, nếu như bạn vô tình để lộ ra mã Token cho người khác.

Do đó, đọc trộm tin nhắn của người khác bằng mã Token là không khả thi, và không thể lấy được mã Tocken khi bạn không có mật khẩu Facebook của ngươi đó. Vì thế, mình khuyên bạn không nên sử dụng cách này, vừa tốn thời gian mà lại không hiệu quả.


Như bạn đã biết, khi người dùng đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Chrome, khi đó Chrome sẽ hỏi bạn có lưu lại mật khẩu hay không. Nếu như bạn nhấn vào lưu lại mật khẩu thì bạn có thể dễ dàng lấy được mật khẩu Facebook của người đó. Sau đó, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào Facebook và đọc trộm tin nhắn Facebook mà không cần sự cho phép của người đó.

Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào Facebook, như vậy là bạn đã có thể dễ dàng đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác rồi.