Chồng ngoại tình có con riêng có nên ly hôn

Chồng của bạn ngoại tình và có con riêng đó là điều cực kỳ đau đớn. Chồng bạn đã có con riêng với người phụ nữ kia, thì chồng bạn vẫn phải có trách nhiệm nuôi đứa con đó. Do đó, nếu như chồng bạn có quay về với bạn thì gánh nặng đứa con kia vẫn thuộc về chồng của bạn.


Nếu trường hợp chồng của bạn không quay về nhưng không muốn ly dị với bạn thì phải làm gì?. Trường hợp này là trường hợp khá phổ biến hiện nay, dù đã có con riêng, và chung sống với người tình kia nhưng lại không muốn ly dị với bạn. Vì mục đính cuối cùng của anh ta, chỉ là muốn sống với một người phụ nữ khác vài năm, và có thể sẽ quay về với bạn.

Chồng ngoại tình có con riêng

Cũng có 1 trường hợp khác là anh ta không giám ly dị với bạn, vì sợ khi ly dị với bạn, bạn đi lấy một người khác khi anh ta muốn quay về với bạn thì đã muộn. Do đó, anh ta muốn có 1 nơi anh toàn để trở về trong lúc cô đơn hoặc lúc người tình kia hắt hủi.

Chồng ngoại tình có con riêng, có nên ly hôn hay không? Đó còn tùy thuộc vào bạn và chồng của bạn. Có những người đàn ông đi ngoại tình chỉ vì muốn có con trai, nhưng bạn lại không thể đẻ con trai được cho anh ta. Trường hợp này thì bạn không nên ly dị, bởi vì đa số những người đàn ông thuộc loại này thường rất yêu vợ, và quan tâm đến gia đình, dù họ đi ngoại tình nhưng lại không muốn ly dị với bạn.


Trường tiếp theo chồng bạn đi ngoại tình vì bạn không đáp ứng được chuyện ân ái giữa 2 vợ chồng. Chuyên chăn gối giữa 2 vợ chồng là điều cự kỳ quan trọng để giữ lửa yêu thương cho giai đình bạn, vì 1 lý do nào đó mà bạn không đáp ứng được chuyện ân ái giữa 2 vợ chồng, sau đó người chồng đi ngoại tình và có con riêng. Nếu như bạn đang trong trường hợp này thì bạn không nên ly dị, hãy cho anh ấy 1 cơ hội để quay về với bạn.

Trường hợp tiếp theo là chồng bạn đi ngoại tình khi bạn đang mang bầu, và chồng bạn đã có con riêng với họ thì có nên ly hôn hay không?. Trong thời gian bạn mang bầu phải kiêng cữ rất nhiều, vì thế chồng bạn đi ngoại tình là điều không thể tránh khỏi. Vậy trường hợp này có nên ly dị hay không? Nếu bạn đang trong trường hợp này thì không nên ly dị, vì bạn đang chuẩn bị phải vượt cạn. Do đó, hãy cho chồng bạn một cơ hội để chăm sóc bạn, biết đâu được khi ở bên bạn anh ấy sẽ bỏ người tình kia mà quay về bên bạn thì sao.

Trường hợp tiếp theo là chồng bạn đi ngoại tình vì muốn tìm của lạ, nhưng lại có con với người kia thì có nên ly hôn không?. Chồng đi ngoại tình vì thích của lạ thì bạn không nên ly dị, bởi vì khi ly dị gánh nặng gia đình sẽ đè nên vai bạn. Do đó, bạn hãy cho chồng bạn một cơ hội để quay về, thời gian đầu chồng bạn có thể thích thú với người tình kia, nhưng lâu dài chồng bạn sẽ chán và quay về với bạn thôi. Vì hũ mắn tôm không ai có thể nuốt mãi mà không ngán.


Chồng ngoại tình

Trường hợp chồng đi ngoại tình với bạn thân và có con riêng có nên ly hôn không?. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì bạn không nên ly dị, chồng của bạn vì thích cái lạ, hoặc do bạn thân của bạn quyến rũ chồng của bạn, thì sớm muộn chồng bạn cũng sẽ quay về với bạn. Bởi vì anh ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được con người thật của bạn thân bạn, và rồi chồng bạn sẽ quay trở về với bạn thôi.

Trường hợp tiếp theo chồng bạn đi ngoại tình có con riêng về còn đánh đập vợ con có nên ly hôn không?. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì bạn nên xem xét kĩ, lý do chồng bạn về đánh đập vợ con là gì? Có phải là do người tình của chồng bạn xui khiến hay không? Nếu như thế thì bạn nên nói chuyện trực tiếp với người tình của chồng bạn, và bạn cũng nên nói trực tiếp với gia đình bên chồng của bạn. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất, và nếu như bạn không thể can chịu nổi nữa thì hãy tiến đến bước xa hơn.

Chồng của bạn ngoại tình và có con riêng thì bạn nên nói với mẹ chồng của bạn. Vì cùng là phụ nữ nên mẹ chồng của bạn sẽ sẻ chia và cho bạn những lời khuyên tốt đẹp nhất. Mẹ chồng nào cũng muốn con cái mình hạnh phúc, do đó mẹ chồng bạn sẽ khuyên răn chồng bạn quay về với bạn, đồng thời mẹ chồng bạn cũng sẽ tạo ra một áp lực lên chồng bạn.


Mẹ chồng con dâu là câu chuyện muôn thủa, có nhiều mẹ chồng ghét bỏ con dâu. Nhưng bạn yên tâm chuyện con trai bà đi ngoại tình thì bà sẽ bênh vực bạn, do đó bạn hãy mạnh dạn nói chuyện này cho mẹ chồng bạn biết, biết đâu đó mẹ chồng bạn khuyên răn con trai của mình, và anh ấy sẽ quay về với bạn thì sao.

Chuyện chồng bạn đi ngoại tình bạn nên nói cho con cái bạn biết, vì con cái của bạn sẽ là cách tốt nhất để giữ chân chồng bạn ở nhà. Nếu như con cái bạn còn quá nhỏ thì bạn không nên nói chuyện này với con của bạn, vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của con bạn, và có thể nó sẽ ảnh hưởng tới tính cách của con bạn sau này.