Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, nhắn tin để tỏ tình, bày tỏ tình cảm là một cách cự kỳ hiệu quả. Người ta thường nói “mưa dầm thấm lâu”, vì thế nhắn tin với bạn gái thường xuyên vừa giúp để lại nhiều ấn tượng đẹp với cô ấy, vừa dễ dàng làm cho cô ấy có tình cảm với mình.


1, Anh ghét nụ cười của em, vì nó đã làm trái tim anh gục ngã.

2, Nếu ai đó hỏi anh ai là người phụ nữ đẹp nhất, anh sẽ dẫn họ đến gặp em.


3, Em ơi, cho anh hỏi đường vào tim em thì đi đường nào?.

4, Nếu thần tiên có thật trên đời, anh tin chắc cô ấy chính là em.

5, Em ơi, em có tin là thiên thần có thật không?. Hôm nay anh đã gặp thiên thần, người đó chính là em.


6, Em ơi, anh chỉ là dân thường, nhưng từ khi gặp em anh lại thấy thương dần.

7, Hôm nay em có thấy đâu đầu không? Vì cả ngày hôm nay anh cứ lảng vảng ở trong đầu em suốt đấy.

8, Em ơi ! cảm ơn mẹ em giúp anh nha, vì bác đã sinh ra một thiên thần.


Khen Crush xinh đẹp, hẹn Crush đi ăn

9, Người ta thường nói không gì ngọt bằng nước bọt của người yêu, anh có thể thử nó với em không?.

10, Ba em là tên trộm, vì ông đã ăn cắp những vì sao để gắn vào đôi mắt em.

11, Nếu yêu em là một tội lỗi, thì anh đáng chết gấp 1000 lần.


12, Em ơi, trúc xinh trúc mọc đầu đình, em xinh em đứng một mình em cũng xinh.

13, Anh tên là yêu, em cứ gọi anh là “Anh Yêu”

14, Anh cứ ngỡ sao trên trời là long lanh nhất, nhưng từ khi gặp em anh mới biết đôi mắt em long lanh hơn những vì sao.


15, Em ơi, nhà em có bán rượu không?. Mà sao gặp em anh thấy say quá.

1, Mẹ anh là ai sao mà khéo thế, cảm ơn bác vì đã sinh ra được một người con đẹp trai như vậy.

2, Nếu mê trai là một cái tội, thì em chấp nhận mắc tội để được mê anh

3, Anh cười thật đáng ghét, vì nó đã hút mất hồn của em

4, Đôi mắt anh thật tồi tề, nó đã khiến trái tim em ngục ngã.

5, Nếu ai đó hỏi em người đàn ông nào quyến rũ nhất, em sẽ dẫn họ đến gặp anh.

Tán bạn gái bằng cách chơi chữ

6, Có phải anh là hoàng tử không? Sao em thấy anh đẹp trai quá.

7, Anh ơi, nhà anh có bán thuốc đau tim không? Từ khi gặp anh tim của em cứ đập loạn nhịp.

8, Anh gì ơi, nếu lỡ thích anh rồi thì em phải làm sao?

9, Anh gì ơi, anh đang đánh rơi người yêu này.

10, Anh ơi, nếu ai đó hỏi em chồng của em là ai, em sẽ dẫn họ đến gặp anh

Tỏ tình với Crush bằng cách tặng một món quà là cách rất hiệu quả. Không chỉ thể hiện sự chân thành, món quà nhỏ nhưng ý nghĩa to.

Những ngày đặc biệt như ngày Valentine, ngày 8/3, ngày 20/10, ngày sinh nhật của bạn gái, chắc chắn một món quà nhỏ tặng nàng sẽ để lại rất nhiều ấn tượng mạnh với cô ấy. Từ đó cô ấy sẽ lay động, có tình cảm với bạn, sẽ sớm đồng ý tình cảm của bạn.

Nếu bạn là một người có khả năng về ca hát, thì đó sẽ là một lợi thế rất lớn để tán đổ Crush. Âm nhạc sẽ giúp lay động trái tim, gắn kết hai bạn lại với nhau, từ đó nàng sẽ dễ dàng đồng ý tình cảm từ bạn.

Trong tình yêu “yếu tố bất ngờ” là điều rất quan trọng. Nó sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tò mò, thích thú. Để có thể tạo cho cô ấy sự bất ngờ thì bạn chỉ cần bất ngờ xuất hiện trước cổng trường, cơ quan, trước nhà của cô ấy, tặng cho cô ấy một bó hoa, hay một món quà nhỏ. Cách tỏ tình này rất hiệu quả và để lại cho cô ấy những ấn tượng mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn tán đổ Crush thì chắc chắn bạn phải tỏ tình với cô ấy. Nếu bạn không dám nói ra tình cảm của mình thì chắc chắn sẽ không bao giờ tán đổ được Crush, vì thế hãy mạnh mẽ đến trước cửa nhà nàng, nói cho cô ấy biết mình yêu cô ấy bằng sự chân thành.

Nếu cô ấy đồng ý thì đó sẽ là sự thành công tốt đẹp dành cho bạn, nhưng nếu Crush không đồng ý thì cũng đừng buồn, hãy chờ đợi lần khác để tỏ tình với nàng, “mưa dần thấm lâu”.

Tỏ tình với Crush trước đám đông sẽ làm cho nàng rất bất ngờ và hạnh phúc. Nhưng đôi khi nó cũng làm cho Crush khó chịu, không đồng ý. Do đó, bạn chỉ nên tỏ tình với Crush trước đám đông khi hai bạn đã có tình cảm, quan tâm đến nhau trong một thời gian đủ dài.

Trước khi tỏ tình với Crush bạn nên thăm dò thái độ quan tâm của cô ấy với bạn, nếu cô ấy thường xuyên quan tâm, tìm hiểu về bạn thì việc tỏ tình sẽ rất dễ dàng. Để biết nàng có quan tâm đến bạn hay không thì bạn chỉ cần để ý đến thái độ nói chuyện của cô ấy đối với bạn, bạn hãy giả vờ quan tâm một người con gái khác xem phản ứng của cô ấy thế nào.

Nếu cô ấy quan tâm đến bạn thì chắc chắn cô ấy đang có tình cảm với bạn, bạn chỉ cần tỏ tình là Crush sẽ đồng ý ngay.

Nếu bạn nói những lời thật lòng với cô ấy, nói cho cô ấy biết cô ấy rất quan trọng với bạn, thì chắc chắn cô ấy sẽ rung động trước tình cảm của bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng tán đổ Crush.

Con gái rất thích được người khác khen mình xinh đẹp, đặc biệt là những bạn khác giới. Do đó, bạn hãy thường xuyên khen nàng xinh đẹp, làm như thế nàng sẽ chú ý đến bạn, lâu dần sẽ có tình cảm với bạn.

Khi bạn muốn làm quen với một cô gái, nhắn tin là cách dễ dàng nhất để nói chuyện, làm quen với nàng. Tuy nhiên, nếu bạn nhắn tin không ấn tượng, không hài hước, không có duyên, sẽ làm cho cô ấy nhàm chán và nàng bơ tin nhắn của bạn.

Khi bất đầu nhắn tin với một cô gái, việc đầu tiên bạn sẽ gửi lời chào đến nàng. Thay vì lời “xin chào” có chút quen thuộc, thì bạn cũng có thể gửi một lời chào có duyên “xin chào cô gái xinh đẹp, mình có thể làm quen với bạn được không?“.

Những lời chào có duyên như thế này, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy thích thú, vui vẻ, và bắt đầu nói chuyện với bạn. Thật đơn giản phải không nào?.

Khi bắt đầu một mối quan hệ với một cô gái nào đó, chắc chắn chúng ta sẽ hỏi một số thông tin cơ bản về cô ấy đúng không ạ?. Vậy làm sao để hỏi những thông tin về cô ấy vừa có duyên mà lại vừa vui vẻ?.

Hỏi thông tin cô ấy một cách ngọt ngào, đáng yêu

Bạn có thể sử dụng một số câu hỏi đại loại như: “thiên thần ơi ! Em học ở trường nào vậy?“, hay “thiên thần ơi ! Nhà em ở đâu vậy?“. Những câu hỏi có duyên như thế này, chắc chắn cô ấy sẽ “đổ” ngay lập tức. Nào ! Bạn hãy bắt đầu sẵn sàng làm quen với một cô gái chưa?.

Để xin số điện thoại của một cô gái mới quen sẽ không hề đơn giản. Tuy nhiên, nó sẽ không khó nếu như bạn làm theo cách này.

Nào bắt đầu thôi ! Hôm qua anh nằm mơ ông bụt nới với anh, hôm nay con sẽ xin được số điện thoại của một thiên thần. Em có thể cho anh xin số điện thoại của em được không?. Bạn nghĩ cô ấy có cho số điện không?. Chắc chắn là có rồi, hay thử nó ngay thôi bạn ơi.

Những câu nói gây sự tò mò sẽ làm cho cô ấy thích thú khi nhắn tin với bạn. Bạn có thể sử dụng một số câu nói gây tò mò, chẳng hạn như: “Hôm qua anh mơ thấy em…..”, “Em thích quà gì, anh đang định….” những câu nói gây tò mò như thế này, sẽ làm cho cuộc nói chuyện của bạn vui hơn, và cô ấy sẽ muốn nhắn tin với bạn mỗi ngày.

Đố cô ấy một số câu đó mẹo đáng yêu

Những câu đố mẹo là một đề tài nhắn tin với gái không bao giờ chán, nó vừa giúp cho cô ấy giải trí, vừa giúp cho cô ấy tăng thêm sự hiểu biết cho bản thân. Bạn có thể tham khảo một số câu đố mẹo như sau: Em có biết thủy tinh với em khác nhau như thế nào không?. Thủy tinh thì lại rất dễ vỡ, còn em thì rất dễ thương.

Nếu bạn biết ca hát, thì đó là một lợi thế rất lớn. Giọng hát của bạn sẽ “mê hoặc cô ấy, lay động trái tim của cô ấy” từ những câu hát đầu tiên. Bạn có thể hát một số câu như: “hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi em….”, hoặc hát những bài hát cô ấy thích nghe, chắc chắn nó sẽ để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với cô ấy.

Theo bạn con gái có thích một người con trai buông những lời nói ngọt ngào, thả thính không ạ?. Chắc chắn là có rồi !. Con gái cực kỳ thích những lời nói đường mật, ngọt ngào đấy bạn ạ. Bạn không biết nói những câu thả thính với cô ấy. Đừng lo, mình sẽ gợi ý cho bạn một số câu thả thính.

Nếu ai đó hỏi anh thiên thần có thật ở trên đời không? Anh sẽ dẫn họ đến gặp em.

Em ơi, cho anh hỏi, đi đường nào để vào được trái tim em?

Em ơi, nụ cười của em thật là đáng ghét, vì nó hút hồn của anh mất rồi.

Có lẽ anh phải uống thuốc đau tim mất thôi, từ khi gặp em anh thấy tim anh đang loạn nhịp.

Zalo là mạng xã hội lớn nhất dành cho người Việt, hiện nay hầu hết người Việt đều sử dụng Zalo là phương tiện liên lạc chính. Do đó, bạn có thể dễ dàng làm quen, nói chuyện với một cô gái qua Zalo.

Zalo là ứng dụng dành cho người Việt, vì thế Zalo thường có những icon bằng tiếng việt rất dễ thương, rất ngộ nghĩnh, rất gần gũi với người Việt Nam.

Để có thể làm quen với con gái qua tin nhắn Zalo, bạn nên nói chuyện với cô ấy một cách gần gũi, ngọt ngào, hài hước, lãng mạn.

Hôm nay anh mở Zalo lên, Zalo thông báo hôm nay anh sẽ được nhắn tin với một thiên thần. Xin chào thiên thần đáng yêu.

Ngày trước anh uống rượu mới say, còn bây giờ nói chuyện với em anh lỡ say mất rồi.